Nói về phần mềm Adobe Photoshop Lightroom thì chắc giới làm ảnh đã không còn lạ lẫm nó bởi vì tính năng chỉnh sửa màu ảnh rất tuyệt vời của Lightroom khiến phần mềm này ngày càng trở nên phổ biến hơn, và hầu các Photographer đều muốn sở hữu nó để làm cho những bức ảnh của mình trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Và hôm nay Việt Designer xin chia sẻ tổng hợp link download Lightroom phổ biến nhất để các bạn có thể dễ dàng sở hữu nó.

Trước kho download Lightroom mình nghĩ các bạn nên xem qua bài viết khái quát về phần mềm này tại đây.

Tổng hợp các link download phần mềm Lightroom

Qua tham khảo thì mình được biết có 2 phiên bản Lightroom đang khá phổ biến hiện nay đó là Lightroom 3 và Lightroom 4. Nếu cấu hình máy bạn thuộc dạng trung bình thì mình nghĩ các bạn nên download Lightroom 3, còn nếu máy mạnh thì có thể sử dụng luôn phiên bản 4.0 càng tốt thôi.

Thế nên ở đây mình xin chia sẻ link download của 2 phiên bản phổ biến này, đó là Lightroom 3.6 và Lightroom 4.0, đối với phiên bản 3.6 thì mình đã test và cảm thấy rất OK, còn phiên bản 4.0 thì mình chưa dám test vì máy cùi.

Vì đây là hàng bản quyền, nên mình sẽ không up lên MediaFire mà sẽ up lên ZippyShare, các bạn vào link và gõ mã captcha sau đó download về thôi nhé 😀

(Lưu ý tất cả đã có kèm thuốc men đầy đủ rồi nhé)

Mọi tutorial về Lightroom các bạn có thể xem thêm tại box Lightroom của diễn đàn Designer Việt Nam

Box hưỡng dẫn Lightroom: http://forum.leaffab.com/forums/huong-dan-lightroom/

Download các Preset dành cho Lightroom: http://forum.leaffab.com/forums/lightroom-preset/

Hi vọng sau khi đã có phần mềm Lightroom các bạn có thể tha hồ vọc màu mà mình yêu thích 1 cách dễ dàng.

Đặc biệt, các bạn có thể like Fanpage Việt Lightroom để tiện theo dõi các bài hướng dẫn về Lightroom trên Facebook nhé!!!

Link Fanpage: 

Thông tin tác giả

Administrator

Xin chào các bạn, các bạn có thể gọi tôi là Dư. Tôi là 8x đời cuối mang trong người rất nhiều khát vọng và mục đích. Tôi tốt nghiệp chuyên ngành ngoại ngữ Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM nhưng hiện tại tôi lại đang quản lý website leaffab.com - là một cộng đồng dành cho người Việt trẻ yêu thiết kế!!!

93 Phản hồi

  1. ny nóng nảy

    Đánh bài x8ad ơi. cho mình hỏi. làm thế nào để lưu ảnh . ==”

    mình sửa xog mà k bk làm cách nào để lưu

    Reply